หลังคลอดแม่ให้นมลูกแล้วยังจำเป็นต้องกินCalcap1000ไหมคะ

แม่ๆบ้านอื่นเหลือเยอะไหมคะ บ้านนี้เหลือเยอะมาก ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ยังต้องกินไหมคะ หรือกินเฉพาะตัวที่เป็นกระปุกที่หมอให้มา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

หลังคลอดแม่ให้นมลูกแล้วยังจำเป็นต้องกินCalcap1000ไหมคะ
2 ตอบกลับ

กินได้นะคะบำรุงตัวเองไปด้วย