บ้านนี้มาฝากท้องตอน 6 W แล้วนะคะ 🤰❤️🙏🏻

16 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไปฝากวันจันทร์นี้ค่ะ​ ตรวจหลัง​ปจดมา1วันแดงเข้มเลย​ ปจดวันที่10ค่ะ​ ตอนนี้ตามแอฟก็ประมาณเกือบ5สัปดาห์ได้ค่ะ​ ปล.แม่เป็นคนอ้วน​ อายุเยอะ​ 38​ ปี​ คนนี้คนที่​ 2​ คนแรก​1ปีกับอีก4เดือน

2y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นนะคะ

บ้านยังนี้ไม่ฝากเลยค่ะ 6wวันนี้แล้ว ขอสัก7 wอยากได้ยินเสียงหัวใจ😊❤ พอดีรู้จักกับคุณหมอ หมอนัดวันที่12นี้ค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ไว้มาอัพเดทด้วยนะคะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4 wk เลยค่า เมื่อวันที่ 8 ที่ผ่านมาค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่าา🥰💞

2y ago

ท้องแรกเหมื่อนกันค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่รู้ต้องปรับตัวอะไรบ้าง555

เรา7+1วิคแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะถ้ายังตรวจไม่เจอตัวอ่อนคุณหมอจะรับฝากไหมค่ะ

2y ago

บ้านนี้6wไม่พบถุงตั้งครรภ์ วันนี้8w มาซาวอีกค่ะ แต่หมอยังไม่เข้าเลย555

อัลตราซาวด์หรือยังคะ เจอน้องๆยัง พอดีกำลังจะไป ไม่รู้ว่าถึงรอบหรือยัง

บ้านนี้ฝากท้องไปตั้งแต่วันที่11แล้วจ้าพอรู้ว่าท้องก็ฝากเลย พึ่งได้ 5wเอง

2y ago

บ้านนี้ตรวจเองรูปว่ามีน้อง ก็ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

ประจำเดือนแม่ล่าสุดวันไหนค่ะ ตรวจเจอ2 ขีดตอนกี่วันหลังประจำเดือน

2y ago

ปจด.ต้องมาวันที่6 แต่นี่ยังไม่มา รุ้สึกว่าท้องแต่ยังไม่ตรวจเลย รอสิ้นเดือนค่อยตรวจได้ไหมคะแม่แม่

เหมือนจะทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้ฝาก ตั้งใจจะไปฝากตอน 9w😅

2y ago

รีบไปฝากค่ะ จะได้ โฟลิกมาทานค่ะ ช่วยพัฒนาเด็กในท้องค่ะ

ตอนนี้ 6W แล้วค้า แต่ตอนไปตรวจการตั้งครรภ์ หมอบอกให้ฝากตอน 8W ค้า

2y ago

จริงค่ะ555

ของหนู5สัปดาห์แล้ว หมอบอกไห้มาฝากไหม่ อายุครรภ์ยังน้อย🥹🥹

2y ago

❤️❤️❤️