36+4w เจ็บจี้ดใต้อก ปวดกระดูกตรงหว่างขาและบริเวณจิ๋ม

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ เจ็บบริเวณใต้หน้าอกเจ็บแบบจี้ดๆ เจ็บตลอดเวลา แล้วก็ปวดกระดูกบริเวณจิ๋มไปถึงหว่างขา2ข้างเลยค่ะ ทำไงจะบรรเทาอาการปวดได้คะ เวลาขยับทีน้ำตาแทบไหล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

36+4w เจ็บจี้ดใต้อก ปวดกระดูกตรงหว่างขาและบริเวณจิ๋ม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ทำใจค่ะแม่เป็นจนคลอด