ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ🙏🏻

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ อยากสอบถามว่ามีอาการปวดจิมิกันบ้างไหมคะ บ้านนีาขยับแล้วปวดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เดินรึยืนนานก็เป็นค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ

เราก้อเปน ใกล้จะคลอดแล้วเหมือนกันจ้า.

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ38+3ปวดจี้ดๆจิมิ

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้ว

เริ่มปวดตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ

เป็นคะ 36+6w ทรมานที่สุด

เป็นจ้า ทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันจ้า

สู้ๆ นะคะแม่