ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือเป็นแบบเดียวกัน

แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ที่อาบน้ำตอนกลางคืนเพราะร้อนแล้วอึดอัดแต่คนในบ้านจะห้าม คนในบ้านเป็นคนหัวโบราณเพราะกลัวแฝดน้ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาบได้ปกตินะค่า