ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือเป็นแบบเดียวกันหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ที่อาบน้ำตอนกลางคืนเพราะร้อนแล้วอึดอัดแต่คนในบ้านจะห้ามเพราะหัวโบราณ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนที้บ้านบอกว่าอาบน้ำดึกลูกจะเป็นหวัดเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้เดินอาบทั้งคืนค่ะร้อนไม่ไหว