รู้สึกสงสัย สอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยคะ ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กแต่พอท้อง ตอนนี้เสื้อชั้นในใส่ไม่ได้เลยคะ 38ก็แน่น40ก็แน่น แน่นหน้าอกมากๆเลยคะ สรรหามาใส่ทุกแบบแล้วที่คิดว่าสบายก็ไม่รอดเลยคะ บราก็เอาไม่อยู่ แม่ๆบ้านอื่นใส่อะไรกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองแบบสปอร์ตบาร์ดูค่ะ ส่วนตัวอกเล็กมาก ทำงานอยู่บ้าน เลยโนบาร์ใส่ชั้นในแล้วอึดอัดสุด ๆ ยิ่งตอนให้นมนะแฉะมากกกกกก 😅

2y ago

ลองปิดจุกดูไหมคะแม่ แต่ถ้าอกโตมาก ๆ ไม่ใส่อะไรพยุงอกจะยานเอานะคะ