เที่ยวได้ถึงกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่นเที่ยวถึงตอนกี่เดือนบ้างคะ เที่ยวในที่นี้หมายถึงเที่ยวต่างจังหวัดอะไรแบบนี้ค่ะไม่ใช่ไปผับนะคะ บ้านนี้20w ค่ะ ทางบ้านห้ามไปไหนเลยให้อยู่แต่บ้านเบื่อมากๆเลยค่ะ อยากไปเปิดหูเปิดตาบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงไตรมาสที่3 แนะนำเที่ยวใกล้ๆจะดีกว่าค่ะ เพื่อเป็นการเซฟตัวเองและลูกน้อย ไม่ควรนั่งรถไกลๆค่ะ

เที่ยวถึง6เดือนค่ะ พอเข้าไตรมาส3ท้องแก่ก็หยุดนั่งรถทางไกลค่ะ