เตรียมทยอยซื้อของให้น้องตอนนี้จะเร็วไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ได้24+4

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมตอนกี่วีคค่ะ ทยอยซื้ออะไรกันก่อน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20w.ค่ะพวกเสื้อผ้าที่นอนเอาที่จำเป็นก่อนของใช้ใกล้คลอดค่อยซื้ออีกทีค่ะ

.