แพ้ท้องหนัก?

แม่ๆบ้านอื่นหายแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ บ้านนี้ได้11สัปดาห์ ท้องคนที่3 แพ้หนักหมดทุกคนเลย กลืนน้ำลายไม่ได้ต้องถุยน้ำลายทิ้ง อ้วกทุกวัน กินได้น้อย น้ำหนักลด ไปโรงบาลก็ไม่ดีขึ้น ต้องกินยาแก้แพ้ทุกวันไม่งั้นนอนไม่ได้ ทรมานมากมีวิธีใหนให้ดีขึ้นบรรเทาลงมั้ยคะ ทรมาน?

1 ตอบกลับ

นึกว่าเราเป็นอยู่คนเดียว 😂😂

5y ago

ยันคลอดเลยคะ อวกทุกวัน