การกลับหัวลูก

แม่ๆบ้านอื่นหนูน้อยกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ32สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววกลับหัวเลยค่ะ ของคนพี่กลับตอน30สัปดาห์ อีแม่แอบบกังวน🥹🥹

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะต้องรอช่วงอายุครรภ์ 35 วีคขึ้นไปน้องจะกลับหัวค่ะเตรียมคลอดค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🙏