ลูกดิ้นตอนแม่อาบนำ้

แม่ๆบ้านอื่นลูกในท้องดิ้นไหมค่ะเวลาอาบนำ้ ของบ้านนี้ช่วงนี้ดิ้นตลอดเลยจร่า 26w5dค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ดิ้นตอนอาบน้ำค่ะ นึกว่าจะชอบน้ำ แต่พอคลอดออกมาอาบน้ำทีไรมีน้ำตาทุกที 555555 😂

4y ago

5555อาจจะใช่ค่ะ

ตอนอาบน้ำไม่ดิ้นค่ะ จะดิ้นตอนนอนพัก

4y ago

หรือบ้านนี้อาจนำ้แล้วนำ้เย็นไปป่าวไม่รุ้ลูกเลยดิ้น