ผ่านมา 15 วันแล้วจ้า

แม่ๆบ้านอื่นยุ่เดือนได้ทานไรกันบ้างค่ะ บ้านเรานิให้กินหมูปิ้ง กับต้มผักกาดใส่เกลือ

ผ่านมา 15 วันแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ และพวกกาแฟ นอกนั้นก็ทานและสังเกตุน้องถ้าไม่แพ้แม่ก็กิน

4y ago

ออค่ะ ดีใจเลย ขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะแม่