35 week 6 day ท้องที่สองลูกสาวคะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ น้ำหนักอิแม่ขึ้นมาจะ 9 กิโลแล้ว

แม่ๆบ้านอื่นมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ

35 week 6 day ท้องที่สองลูกสาวคะ
น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ
น้ำหนักอิแม่ขึ้นมาจะ 9 กิโลแล้ว
1 ตอบกลับ

35+2 ขึ้นมา10 กก.จร้า 🤣

3y ago

สู้ไปด้วยกันคะคุณแม่ใกล้แล้วๆ♥️