34 w ถามเรื่องอาการค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้นอนยากเหมือนเจ็บที่มดลูก บางครั้งเจ็บมดลูกลามไปยันปวดหลังเลยค่ะ หิวบ่อยแต่เบื่ออาหาร ลูกก็ดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นที่คลอดก่อนกำหนดมีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องโตค่ะ ลูกเบียดไปหมด