เจ็บหัวนม

แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้ไหมคะพอดีเราเพิ่งคลอดน้องได้ 5 วันมีอาการเจ็บบริเวรหัวนมเวลาน้องเข้าเต้านมคัดตึงทีก็จะเจ็บมากขึ้น เอาเครื่องปั้มมาปั้มก็เจ็บคะจะเป็นอันตรายมั้ยคะช่วยแนะนำที

1 ตอบกลับ

เอามือบีบออกเรยค่ะถ้าคัดเต้า