อายุครรภ์27w คุนหมอให้นับการดิ้นของลูกแล้ว

แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีนับการดิ้นของลูกน้อยยังไงกันบ้างคะ หมอบอกว่าวันนึงให้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง เรานับทุกครั้งที่เค้าดิ้น แม่บ้านนี้เข้าใจถูกหรือปล่าว เข้าไปอ่านในกูเกิ้ล เค้าบอกว่าถ้าดิ้นติดต่อกันให้นับ1 หรือให้นับหลังทานข้าว แต่บ้านนี้ดิ้นไม่เป็นเวลาเลยยังงงๆ กับวิธีการนับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะนับหลังอาหาร 1 ชม ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้งก็ปติแล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่ไ่ค่อยได้นับเพราะดิ้นเก่งมาก