ฝากท้องตอนไหน

แม่ๆบ้านอื่นฝากท้องตอนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้5วิคกว่าๆแล้ว ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ตอนนี้ซื้อโฟลิกมากินเอง กะว่ารอน้อง12วิคค่อยไปฝากจะได้ซาว ตรวจดาว ตรวจเลือดทีเดียวเลย ประหยัดงบไปนิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากท้องตอนไหน
2 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยค่ะ ฝาก รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง สิทธิ์30บาท ฝากฟรีค่ะ

สัก 8-10วีค กำลังดีค่ะ มีประวัติท้องลมควรรีบฝากนะคะแม่