คุณแม่บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ😊

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างแล้วคะ ของแม่ 38w5วัน ขึ้นมา15โลแล้วคะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ตอนนี้อาการยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วจ้าแม่ กินเก่งไม่ไหว 🤣☺️#กำหนด6ตุลาคม #ลูกสาวคนแรก #ท้องแรกคะ

คุณแม่บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ😊
1 ตอบกลับ

อาการเป็นไงบ้างคะแม่ เราอยากอยู่จนถึง39 ไม่รู้จะถึงไหม😂

12mo ago

น้องสมบูรณ์ คือฤกษ์ดีสุดเลยค่าาา