22สัปดาห์3วัน

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักก่อนท้องและกำลังท้องเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง58 แต่ตอนนี้น้ำหนัก68แล้วจ้า

37 ตอบกลับ

โอ้ แม่ต้องคุมอาหารหน่อยนะคะ นน.ขึ้นเร็วไปจ้า น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และ*ตลอดการตั้งครรภ์*ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์และอาการแทรกซ้อนข้างเคียงนะคะ เป็นห่วงน้าา❤️

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก70ตอนนี้36 w1dหนัก73.8เพราะคุมน้ำตาลเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก43ค่ะ ปัจจุบันอายุครรภ์36+6น้ำหนัก48 ขึ้นมา 5 กิโลจ้า

22wก่อนท้อง60แพ้ท้องลงไป56 ตอนนี้กับมา60เท่าเดิมแล้ว ขึ้นมา4โล☺️

เราก่อนท้อง53ตอนนี้66แล้วจ้า 22 สัปดาห์ 4วันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้32วีคพอดีจะถึง80แล้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง46ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนัก52จ้า

ของเราลดลง ก่อน80ตั้งท้อง77ไม่ขึ้นไม่ลดเรย

23w5d ก่อนท้อง45 ตอนนี้ชั่งล่าสุด50แล้วจ้า

ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ท้อง 12 วีค 5 วัน เหลือ 46