ขอประสบการณ์​จากแม่ๆหน่อยค่าาาา

แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มตอดตอนประมาณ​กี่wค่ะ ตอนนี้เราได้16จะ17wแล้ว รุ้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆแต่ไม่แน่ใจใช่น้องตอดรึเปล่าคะ😅 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดช่วง12วีค 14วีคเริ่มตอดให้เห็นท้องเป็นคลื่นเบาๆอยู่คะ บ้านนี้ท้อง2คะ ตัวแม่เองตัวเล็กด้วย เลยรู้สึกไว

จะเริ่มช่วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้าคะ

7mo ago

เหมือนปลาตอดคะ อายุครรภ์ประมาทนี้จะรุสึกอยุ่ช่วงเหนือหัวหนาวนิดหน่อยคะ