ลูกตอดลูกดิ้น

แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลย😂

2 ตอบกลับ

เริ่มกระตุกๆตอน12 ตอดเยอะๆ14ค่ะ บ้านนี้มีหน้าท้องอยู่แล้วแต่หน้าท้องน่าจะไม่หนาค่ะเลยรู้สึกเร็ว

ของเรา18w ค่ะ ถ้าคุณแม่มีหน้าท้องจะรู้สึกช้าค่ะ ถ้าเกิน 25w ต้องปรึกษาหมอค่ะ