น้องตอดกี่week

แม่ๆบ้านอื่นน้องตอดตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้ 15weekแล้งยังไม่ตอดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2

11 ตอบกลับ

บ้านนี้15wมีตอด.เเต่ตอนนี้ 18+1 ดิ้นบ้างเเต่ดิ้นไม่มากเท่ารัย..จะชัดเจนตอน20w ที่หมอเเนะนำมา

บ้านนี้ท้อง2 ตอดตอน15วิคค่ะ ตอนนี้18วิค ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอด17wค่ะ ตอนนี้19w6dเเล้ว ตอดเป็นปลาเลยค่ะ5555

บ้านนี้เริ่มตอด15w ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

15ตอดแล้วค่ะ แต่นานๆครั้ง

18วีคค่ะ ตอดเก่งมากค่ะ

17วีคยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน17wค่ะ

บ้านนี้16wนิดๆค่ะ