เด็กอ้วนเริ่มโตแล้วค่ะ ทราบเพศน้องแล้วค่ะ baby boy ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นน ทีมไหนกันบ้างคะ เด็กน้อย 17 วีคเด็กอ้วนน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กอ้วนเริ่มโตแล้วค่ะ ทราบเพศน้องแล้วค่ะ baby boy ค่ะ
19 ตอบกลับ

น้อนอ้วนจริงๆ 🤣 บ้านนี้ซาวกี่ครั้งไม่เคยได้รูปท่านี้เลย น้องนอนตะแคงตลอด ไม่เคยหงายให้เห็นมุมข้างเลย เส้าา

1y ago

เค้าซื้อมากินหมดอะไรที่เขาว่าดีค่ะ555

17w5d วันนี้หมอนัด อยากรู้เพศแล้วค่ะตื่นเต้น 😂 คุณพ่อเขาอยากได้ลูกชายมากๆ แต่อิแม่แอบอยากได้ลูกสาว 😅

1y ago

รอลุ้นๆๆ555

น้องหนักกี่กรัมค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องเเรกเหมือนกัน 17w6วัน น้องหนัก217กรัม

1y ago

เเม่ดูไม่ออกเลยว่าน้องอยู่ท่าไหน

เอ็นดูว์พุงน้อยๆจังค่ะ เค้า19แล้วยังไม่ได้ไปซาวเลยค่ะกลัวไม่ชัด🤣

1y ago

เค้าไปดูทุกเดือนเลยยอยากเห็นน้องง555

บ้านนี้พุงก็ออกนะ แต่รอบก่อนซาวน์ น้องคว่ำหน้าใส่

1y ago

แข็งแรงๆนะคะ

17W เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาว ทีมสิงหาคม66 ค่ะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ🥰

บ้านนี้21Wเด็กอ้วนน้ำหนัก470แร้วคะ ดช ทีมกรกรฎาคมคะ

1y ago

คุณแม่บำรุง ดีมากๆเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

เอ็นดูพุงจังเลยลูก บ้านนี้ทีม ตุลาค่ะ

1y ago

เด็กอ้วนนนค่ะ555

บ้านนี้ทีม สิงหา ค่ะ เพศหญิง ได้16+5แล้ว

1y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่🤍

แม่บำรุง ยังไงบ้างคะ น้อนโอ้นนนมากก

1y ago

นมแอนมัม จมูกข้าวกล้องค่ะ อะไรที่ เขาว่าว่า ดีแม่ซื้อหมด ค่ะ น้องคนแรกตื่นเต้นมากกกค่ะ555