ท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้20สัปดาห์แล้ว ท้องพึ่งออกแค่นี้เอง#ท้องแรกค่ะ

ท้องออกกันตอนกี่สัปดาห์คะ
1 ตอบกลับ

เราเริ่มออกตอน 20-22ส. พอ 24ส. ก็ใส่ชุดคลุมค่ะ ท้องออกเร็วเลยทีนี้ 🥰🥰