35week น้ำหนักน้อง2800+ คิดว่าน้องนเำหนักน้อยไหมค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องกี่week แร้วค่ะ. น้ำหนักน้องเท่าไหรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่ กว่าจะคลอดก็3000+ ของเรา36วีค2902เองค่ะ ไม่กล้าบำรุงเยอะกลัวคลอดเองไม่ได้😅

2y ago

สู้ๆค่ะ บ้านนี้กลัวการผ่ากลัวเจ็บนาน😅