ท้องแรก19สัปดา2วัน ไปซาวมาวันนี้

แม่ๆบ้านอื่นช่วยดูหน่อยค้ะว่าใช่ผุ้หญิงรึป่าว แต่หมอบอกว่าได้ลูกสาวค้ะ เพราะเด้กไม่อ้าขาเรยต้องไปเดินเร่นแล้วมาซาวดูอีกรอบ2หมอค่อยเห้นว่าเป้นผุ้หญิง

ท้องแรก19สัปดา2วัน ไปซาวมาวันนี้
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอยืนยันว่าผู้หญิงก็น่าจะเป็นเช่นนั้นค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ^^

1y ago

ขอบคุนค้ะ

ยินดีด้วยจ้า