คลอดตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคร้า บ้านนี้32สัปดาห์5วันปวดท้องบ่อยๆเลยกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด42wใช้ยาเร่งคลอดน้อง3,480กรัมคะ

มีนัดผ่าคลอดวันที่ 29 นี้ค่ะ 39+3

ท้องแรก​ 39w+5​ หนัก3400กรัม​ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 จ้า😍

คลอดตอน39วีคค่ะ 3150กรัมค่ะ

40 สัปดาห์เป๊ะเลยค่ะ

ท้องแรก40สัปดาห์ค่ะ

38สัปดาห์2วันค่ะ

38สัปดาห์3,280ค่ะ

40วีคค่ะน้องได้3010