บ้านนี้32+5สัปดาห์ แม่ยังดูอาจจะท้องเล็กไปหน่อย หรือแม่บ้านไหนท้องเล็กแบบนี้ใหม#ขอบคุนล่วงหน้า#

10 ตอบกลับ

หนูตัวเล็กท้องเล็กมากกว่าคนแรกเยอะเลยน้อง34วีค น้ำหนักน้อง2500แล้วจ้า หมอบอกอย่ากินเยอะเดี๋ยวคลอดเองไม่ได้นะ

7mo ago

เหมือนกันคร่า แต่ว่าหมอบอกคนแรกคลอดเองใหม เราตอบว่าคลอดเอง แล้วหมอก้อบอกว่าคนที่2มาดูกันว่าจะคลอดเองหรือผ่า

แม่บ้านนี้32+5เหมื่อนกันค่ะท้องเล็กเหมื่อนกันค่ะ

7mo ago

แม่ท้อง2แล้ว แต่แอบกลัว ว่าจะคลอดง่ายเหมือนคนแรกใหม

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

7mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ยุคร่า

32wท้องเล็กเหมือนกันจ้า นน น้อง2150กรัม🤣🤣

เค้าก็ท้องเล็กแต่หมอบอกปกติดีค่ะ

บ้านนี้33+6 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า

7mo ago

คร่า ตอนนี้33สัปดาห์แล้ว

ไม่เล็กจ้า

ไม่เล็กนะคะ

✌️✌️