35สัปดาห์3 วัน

แม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์กันแล้วแล้วกำหนดคลอดเดือนไหนบ้าง มีอาการอะไรบ้างยังบ้านนี้ท้อง4ปวดหลังมาก#บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหา

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าแม่แต่บ้านนี้ยังไม่ปวดจิมิกับขาหนีบมีแต่ปวดหลังทรมาณสุดๆเวลาจะลุกเดินหรือเวลาจะพลิกตัวปวดมากๆ