แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้วคะ

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะทราบเพศกันรึยังคะบ้านนี้16W3Dแล้วค่ะเห็นชัดมาก🤣🥰👶

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้วคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน 13 วีคหมอบอกว่า ชาย 80% แม่ๆเคยมีประสบการแบบนี้มั้ยคะ 80%ถ้าไปซาวไหม่อีกจะมีโอกาสเปลี่ยนเป็น ญ มั้ยคะ

บ้านนี้ 18w แล้วค่ะ รู้เพศน้องตั้งแต่ 15w จากการเจาะเลือดตรวจโครโมโซม ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ซาวมา3ครั้งนอนเอาขาหนีบทุกครั้งเลยค่ะ

1y ago

รอบหน้าลุ้นกันใหม่นะคะแม่สู้ๆค่ะ✌️

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีค5วันได้ผู้หญิงค่ะ

ของเค้ารู้ตอน 12w ค่ะแม่ เค้าตรวจ nipt ค่ะ 😊

15 วีควันนี้จะเห็นเพศไหม

1y ago

บ้านนี้ตอนแรกไปซาวด์15วีคหมอเห็นแวบเดียวค่ะว่าผู้ชายแต่น้องหนีบไวมากหมอเลย ไม่คอนเฟิร์มแต่รอบนี้ชัดเลยค่ะ อาจจะเห็นนะคะแม่ขึ้นอยู่ท่าที่น้องอยู่ด้วยค่ะว่าจะให้เห็นมั้ย

รู้ตอน16วีคเลยค่ะ