ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านอื่นกินยาอะไรบำรุงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กินยาโฟลิคตัวนี้บำรุงค่ะ พึ่งท้องได้5สัปดา เลยยังไม่ไปฝากท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงครรภ์
1 ตอบกลับ

1-3 เดือนโฟลิกล้วนค่ะ ฝากท้องตอน 12 สัปดาห์ ช้าไปมากดีที่หมอไม่เขกหัว