เรื่องลูกตอด

แม่ๆบ้านอื่น ลูกตอดบ่อยแค่ไหนคะ แล้ววันหนึ่งลูกต้องตอดกี่ครั้ง แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกตอดแบบไหน เคยมีคนบอกว่าให้เขย่าท้องบ่อยๆ มีแม่ๆคนไหนทำบ้างคะ #18 W #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อยุ่ที่หนังน่าท้องบางรึหนาด้วยค่ะบางคนรกบังอยุ่น้องดิ้นก็ไม่รุ้สึก จิงๆแล้วน้องดิ้นตลอดเวลาแม่ไม่ต้องกังวลใจค่ะ

ตอดบ่อยมากค่ะ ตอดถี่ๆ แต่เป็นเวลา บางครั้งก็ช่วงบ่ายตอดแรง บางครั้งกลางคืนตอดแรงแล้วแต่ช่วงค่ะ