สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่น...ท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนกันบ้างคะ🤰🏻🤰🏻 ไม่อยากให้ท้องแตกลายทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ # #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องท้องแตกบางคนก็ไม่แตกค่ะ แต่บางคนทำยังไงมันก็แตก เราทาครีมตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกสรุปมาแตกตอน 9 เดือน แต่เริ่มแตกตรงขาก่อนนะค่ะ