สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านอื่น ท้องแข็งบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยและแข็งนานเป็น ชม. ทั้งๆทีก่อนหน้านี้ยังไม่ปั้นถี่ขนาดนี้ แม่บ้านนี้ท้องได้ 30 w 3d อยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ แอบกังวลมาก เพราะคนที่บ้านบอกท้อง7เดือน จะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน แต่แม่บ้านนี้แข็งทีเป็น ชม. แถมเจ็บมากด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นจ้าถ้าท้องแข็งครั้งละไม่ถึง30วินาทีปกติค่ะถ้าเป็นนานกว่านี้แม่ลองปรึกษาหมอนะคะงดเดินบ่อยงดยกของหนัก