38w2ไม่มีอาการเตือนเลย..อิเเม่ตื่นเต้นอยากเห้นหน้าน้องเเต่ดูเหมือนน้องยังไม่อยากออกมา

แม่ๆบ้านอื่น36-37wคลอดหมดเเล้วบ้านนี้ยังเงียบฉี่ยุเลยคนรอใจจะขาด​แม่ๆบ้านไหนรอเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค้าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณ​นะค้าาา.. 🙏💕👶