อัตราซาว์ครรภ์ 3มิติ และ4มิติ อยากทราบเพศน้องค่ะ

แม่ๆบ้านพอจะทราบไหมค่ะอัตราซาว์ 3มิติ อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ถึงจะได้ซาว์ค่ะ พอดีแม่บ้านนี้อายุครรภ์ 17สัปดาห์ 1วันคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตั้งแต่ 16 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กมากๆ จนตอน20 wตัดสินใจไปซาวอีกอรอบค่ะรอบนี้เห็นชัดขึ้น น้องเป็นเพศหญิง❤

บ้านนี้ประมาณ 12สัปดาห์เลยค่ะ อาจจะแล้วแต่บางคลินิกด้วยนะคะ แต่รู้เพศจะรู้ตอนประมาณ 20สัปดาห์ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ซาวปกติตอน 13 วีค รู้เพศค่ะ