แม่ท้อง 28 วีคว่าด้วยเซตเตรียมให้ลูกสาว แม่ๆทีมสิงหาคมเตรียมตอนกี่วีคคะ แม่ตั้งงบไว้เท่าไหร่คะ

แม่ๆบ้านนี้เริ่มซื้อของเตรียมแล้วค่ะรอบแรกหมดไปเบาๆ 3009฿ แล้วค่ะมี #กะละมังซิละโคน #แพมเพิส #ที่นอนกันกรดไหลย้อน #ไม้แขวนเสื้อ #ขวดนม #เซตล้างขวดนม #ถุงสต็อคนม #ผ้าอนามัยหลังคลอด (มนุษย์เงินเดือนค่ะต้องทยอยซื้อ)กว่าจะคลอดคงอีก 2-3 รอบเลยค่ะ ✅บางส่วนได้รับส่งต่อจากพี่ชายนะคะ #ทีมสิงหาคม2564

แม่ท้อง 28 วีคว่าด้วยเซตเตรียมให้ลูกสาว แม่ๆทีมสิงหาคมเตรียมตอนกี่วีคคะ แม่ตั้งงบไว้เท่าไหร่คะ
1 ตอบกลับ

เตรียมตอน 20 w ค่ะ ครบแล้วงบซื้อของลูกกะว่าจะซื้อเล็กๆน้อยๆค่ะ แต่บานปลายเกือบ2หมื่นแล้วค่ะแม่ ลูกคนแรกเห่อมากหลานคนแรกของที่บ้านด้วย

3w ago

บ้านนี้พอได้รับของต่อจากพี่ชายค่ะ แต่ทางบ้านแฟนคือหลานสาวคนแรกของบ้านและของตระกูลเลยค่ะแต่บ้านแฟนเขาถือเคล็ดค่ะค่อนข้างโบราณหน่อยๆ ทางบ้านแม่ไม่ค่อยถือเลยแอบทยอยซื้อคิดว่างบก็น่าจะ 15000+ อัพเหมือนกันขนาดได้รับส่งต่อ