แม่ๆบ้านใหนเป็นแบบเราบ้างค่ะหรือเราเป็นคนเดียว?

แม่ๆบ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา เข้า27สัปดาเริ่มมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น แต่ตอน1-6เดือนไม่ค่อยมี อยากทราบว่าแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะหรือเราเป็นแค่คนเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราปกติค่ะ