สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆบ้านนี้กินข้าวที่ไรแน่นท้องเหมือนเปนกรดไหลย้อนทุกที มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (ท้อง2จ้า 11w2d)

2 ตอบกลับ

นี้พึ่งไปหาหมอมาเลยค่ะคุณหมอแนะนำว่าให้นั่งหรือเดินให้อาหารย่อยก่อนค่ะ..ล่าสุดได้ทานยาลดกรดในกระเพาะอีกด้วยสงสารลูกน้อยมากเลยค่ะ

พยายามกินเสร็จอย่านอนทันทีค่ะ