ตั้งครรภ์7เดือน

แม่ๆบ้านท้องได้7เดือนบ้างค่ะน้องน้ำหนักอยู่ที่เท่าไหรกันแล้วบ้างตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

28 wk แม่บ้านนี้ หนัก 2000 ไปละจ้าาาา สรุปแล้ว คลอดเองไม่ได้ นัดผ่าไว้ล่วงหน้า แล้ว 555

4y ago

แม่บำรุงด้วยอะไรค้ะ

บ้านนี้37+3 น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล น้ำหนักลูกยังไม่ถึงเกณ2400กรัมเองคะ

ตอนซาวด์30วิคน้ำหนักลูก1800gแต่ตอนนี้32+3​ ยังไม่ทราบคะ

28w น้องหนัก 1,506 กรัมคะ ตอนนี้ 30w+2 หมอนัดวันนี้คะ

27w 975g ตอนนี้32แล้ว รอซาวด์พรุ่งนี้อีกรอบค่ะ

บ้านนี้28Wได้แค่1,020กรัมเองคะ แม่ตัวผอม😹

ตอนที่29week น้องหนัก1600กรัมคะ

ตอน27วีค น้อง นน.1000กรัมค่ะ

บ้านนี้น้องหนัก1025 จ้า

30w.น้องหนัก1833gแล้วค่ะ