อาหารนมบำรุง

แม่ๆบ้านที่ไม่ทานยาบำรุง กินอะไรบำรุงลูกบ้างค่ะ บ้านนี้18W4วันแล้วเวลาทานยาแคลเซียมกระดูกปวดหัวมากจะอ้วกทรมาณมากค่ะไม่ได้กินเลยตั้งแต่11W พอบอกหมอเขาก็พูดมาไม่เกี่ยวกัน ตอนนี้จะกินยาบำรุงเลือดสีเหลืองกับเม็ดสีแดงๆกระปลุกสีขาวอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะบ้านนี้หมอให้กินก่อนนอน

2y ago

อ๋อค่ะอาจจะเป็นเพราะแพ้ท้องด้วยเดี๋ยวไตรมาส2ก็เริ่มกินได้ค่ะ