กลืนน้ำตาล

แม่ๆบ้าน ไหน กลืนน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ แม่บ้านนี้153 ต้องไปกลืนน้ำตาลต่ออีกอาทิตย์หน้า ต้องทำยังไงน้ำตาลถึงจะลดคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ เลี่ยงของหวานทุกชนิดไปก่อนนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ ทานผักเพิ่ม ข้าวขาวหรือข้าวเหนียวทานได้แต่น้อยค่ะ

5d ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ขึ้น175คะหนักเลยอีกอาทิตย์นึงไปใหม่คะ งดของหวานแล้วควบคุมการกินไปก่อนคะ

5d ago

ขอให้ผ่านนะคะ✌🏻✌🏻

ของเราหมอนัดกลืนน้ำตาลเดือนหน้า ลุ้นเหมือนกันคะ

รอบแรกได้143หมดนัดอีก1อาทิตย์ไปตรวจรอบ2ขอให้ผ่าน

5d ago

ขอให้ผ่านนะคะ✌🏻✌🏻