ความดันสูง

แม่ๆบ้างไหนมีประสบการณ์ความดันสูงขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะทำยังไงให้ความดันลง ความดันสูงนอน รพ. มา12-13คืนแล้วค่ะอยากกลับบ้าน #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากค่ะ ความดันมาพร้อมความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด แม่มีความเสี่ยงเสียชีวิต ตาบอด และอะไรหลายๆอย่างค่ะ อยู่รพ.ทำใจสะบายๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่