ขอถามแม่ๆบ้างใหนบ้างยังแพ้ท้องถึง14สัปดาห์6สัน

แม่ๆบ้างใหนทีแพ้ท้องถึง14สัปดาห์6วัน แม่ๆทำยังงัยบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กินอะไรยังไม่ได้เลยอ้วกออกหมด แถมยังหายใจเหนื่อย ทำอะไรไม่ได้เลย คือแม่กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเพราะแม่ไม่ได้กินอะไร กลัวลูกไม่ได้รับสาร ค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดรอบหน้าบอกหมอได้นะคะ อาจจะได้ยาแก้แพ้มา บางคนแพ้ยันวันคลอดเลยค่ะ พยายามหาอาหารเสริมกินนะคะ จะได้มีแรง

9mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

หนูไปหาหมอแล้วหมอให้ยาแก้แพ้มา กินทุกวันหายแพ้ท้องเลยค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะ