นมส่วนหน้าเยอะ

แม่ๆบำรุงยังไงให้น้ำนมข้นคะ บ้านนี้ขยันปั๊มออกแล้วก็ยังใสอยู่เลยค่ะ อยากให้น้ำนมข้นๆกินอะไรเสริมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ข้นนะคะ ไม่เหมือนนมกล่องหรือนมชง แค่ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันก้อพอปล้วคะ ดื่มน้ำเยอะๆ

4mo ago

บ้านนี้นมส่วนหน้าเยอะมากค่ะ ปั๊มทิ้งก็แล้ว