ขอถามแม่ๆที่ให้นมลูก

แม่ๆบำรุงน้ำนมอะไรบ้างคะ ให้ลูกนน.ขึ้นหรือจ้ำม่ำ ตอนนี้น้องกินนมแม่ แต่ความรู้สึกแม่เหมือนน้องตัวเล็กลง ไม่อ้วนเหมือนตอนคลอดแรกๆค่ะ น้องชอบแหวะ ชอบอวกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ให้นมลูก #บำรุงน้ำนม #ขอขอบคุณคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้อาหารบางชนิดที่แม่ทานเข้าไปหรือไม่ก้อตัวยาวเลยดูผอม