บำรุงน้ำนม

แม่ๆบำรุงน้ำนมกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้18 วีค2 วันจะเริ่มบำรุงแล้วจะดีไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำบำรุงหลังคลอดค่ะ ตอนท้องงดนะคะถ้านมคัดเต้ามาทรมานมากแม่ เรามีอาการนมซึมคัดทีนอนไม่ได้เลยค่ะปวดจุกอกมาก