น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆบำรุง อะไรให้น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็ทานปกติและหลากหลายค่ะ ก็แนะนำไปทางโปรตีน เนื้อสัตว์ นม ลดปริมาณข้าวและแป้งค่ะ ปล. เป็นคนชอบทานผักอยู่แล้วค่ะ มีผักทุกวัน และช่วงท้องทานผลไม้วันเว้นวันเลย

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍

นมตราหมี นมแพะ นมแอนมัม น้ำเต้าหู้ และพวกไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ เนื้อสัตว์ ทานปกติทุกอย่างแต่เน้นของที่มีประโยชน์สำหรับแม่ตั้งครรภ์

8mo ago

❤️❤️

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช ไม่เน้นอาไรมากเกินไป ทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันคะ

บ้านนี้ทานนมคู่จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ตอนนี้พุ่งเกินเกณฑ์ค้า

8mo ago

ขอบคุณค่าแม่🤍

เน้นไข่ นมจืด ผัก ค่ะ นน.ขึ้นมาลงลูกหมดเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍

บ้านนี้ทานปกติหลากหลาย ผักผลไม้ โปรตีน นม

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍

บ้านนี้แน้นไข่ต้ม กล้วย แล้วก้นมค่ะ