ขอวิธีลดอาการแพ้ท้องทีค่ะแม่ๆ

แม่ๆบอกบุญหน่อยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนตลอด แม่ๆมีวิธีรับมือเพื่อลดอาการแพ้บ้างไหมคะ แนะนำทีค่ะ #ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เข้าเดือนที่5ก็ดีขึ้นแล้วค่ะแม่ ✌️✌️

2y ago

ท่องทุกรอบที่อาเจียนเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤

บ้านนี้กินแตงโมค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่ 3เดือนดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองดูนะคะ ❤